ZF Aftermarket ทั่วโลก -

เราคือพันธมิตรของคุณ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน

คุณอยู่ที่นี่
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (English ไทย)

ถ้าหากประเทศของท่านไม่ปรากฏอยู่ในรายการ กรุณาเลือก “ประเทศอื่นๆ” เพื่อเยี่ยมชมเว็บไซต์ ZF Aftermarket Global ของเรา

เว็บไซต์ ZF Aftermarket ทั้งหมด

ค้นหาพื้นที่ของคุณ

คุณกำลังค้นหาข้อมูลบริษัทของ ZF Friedrichshafen AG ใช่หรือไม่?

เยี่ยมชมเว็บไซต์บริษัทของเรา

กรุณาเลือกภูมิภาคและภาษาของคุณ:

กลับ
เอเชีย แปซิฟิก
ยุโรป
ละตินอเมริกา
ตะวันออกกลาง
  • ตะวันออกกลาง
  • English
ทวีปอเมริกาเหนือ
  • ทวีปอเมริกาเหนือ
  • English
แอฟริกาใต้
  • แอฟริกาใต้
  • English
Global: English

Note

The page you are navigating to is not optimized for mobile devices.
Do you want to proceed?

Proceed

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

นโยบายความเป็นส่วนตัวของข้อมูล
สำหรับเว็บไซต์ ZF Aftermarket

ความเป็นส่วนตัวของข้อมูลนี้จะอธิบายให้ทราบถึงวิธีการเก็บรวบรวม ประมวลผล และใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวกับคุณโดย ZF Friedrichshafen AG (ต่อจากนี้ไปจะเรียกว่า “ZF,” “พวกเรา,” หรือ “เรา”) เป็นตัวจัดเก็บข้อมูลเมื่อคุณใช้งานเว็บไซต์ ZF Aftermarket ที่มีอยู่ภายใต aftermarket.zf.com

ที่ ZF เรามีหน้าที่รับผิดชอบในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างเคร่งครัด คำว่า “ข้อมูลส่วนบุคคล” ที่ใช้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวของข้อมูลนี้หมายถึง ข้อมูลใดๆ ที่เราสามารถเข้าถึงได้โดยสามารถระบุตัวตนของคุณได้ทันที หรือเป็นข้อมูลที่เมื่อใช้ร่วมกับข้อมูลอื่นจะสามารถระบุไปถึงตัวตนของคุณได้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของคุณและจะประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามกฎหมายว่าด้วยการคุ้มครองข้อมูลที่มีผลบังคับใช้เท่านั้น ความเป็นส่วนตัวของข้อมูลนี้ใช้กับข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมเมื่อคุณใช้งานเว็บไซต์ ZF Aftermarket และฟังก์ชันต่างๆ ของเว็บไซต์

1. ข้อมูลเกี่ยวกับการรวบรวมข้อมูลและการใช้งาน

เราจะทำการเก็บรวบรวมข้อมูลบางอย่างทุกครั้งที่คุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ ZF Aftermarket ของเรา โดยข้อมูลนี้จะถูกนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ ตามที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ ข้อมูลส่วนบุคคลประเภทต่างๆ ที่เราเก็บรวบรวมไว้จะขึ้นอยู่กับกิจกรรมต่างๆ บนเว็บไซต์ ZF Aftermarket ซึ่งจะมีอธิบายเพิ่มเติมอยู่ในเนื้อหาหลังจากนี้

1.1. ข้อมูลที่จะถูกเก็บรวบรวมโดยอัตโนมัติ

หากคุณใช้งานเว็บไซต์ ZF Aftermarket โดยไม่ลงทะเบียน คุณจะไม่ได้รับการร้องขอให้ป้อนข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่าง อย่างไรก็ตาม เราจะเก็บรวบรวมและประมวลผลข้อมูลต่อไปนี้โดยอัตโนมัติ:

  • เซสชั่นด้านเทคนิคและข้อมูลการเชื่อมต่อ ประกอบด้วย ไอพีแอดเดรสของอุปกรณ์ของคุณ; ประเภทเบราว์เซอร์; ข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์ของคุณ, ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์; การกำหนดค่าต่างๆ; หน้าเว็บต่างๆ ที่คุณเยี่ยมชมก่อนเข้าชมเว็บไซต์ ZF Aftermarket; หน้าต่างๆ ที่คุณเปิดดูบนเว็บไซต์ ZF Aftermarket และ วันที่และเวลาที่คุณเข้าชม

เราจะประมวลผลและใช้งานข้อมูลตามที่ระบุข้างต้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) ให้บริการเว็บไซต์ ZF Aftermarket และฟังก์ชันต่างๆ ของเว็บไซต์; (2) ปรับปรุงคุณสมบัติและฟังก์ชันต่างๆ ของเว็บไซต์ ZF Aftermarket และ (3) ป้องกันและตรวจสอบการใช้งานที่ไม่เหมาะสมและความบกพร่องของเว็บไซต์ ZF Aftermarket รวมถึงปัญหาต่างๆ ด้วย

การเก็บรวบรวมข้อมูลประเภทนี้สามารถทำได้โดยการใช้คุกกี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโดยละเอียดเกี่ยวกับประเภทต่างๆ ของคุกกี้และวัตถุประสงค์ของการใช้คุกกี้ประเภทนั้นๆ โปรดดูหัวข้อที่ 2 ด้านล่างนี้

การประมวลผลและการใช้งานข้อมูลจะอยู่บนพื้นฐานของบทบัญญัติแห่งกฎหมาย ซึ่งเห็นว่าการดำเนินการดังกล่าวมีความเหมาะสมบนพื้นฐานที่ว่า (1) กระบวนการนี้จำเป็นต่อการดำเนินการตามสัญญาเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ ZF Aftermarket หรือ (2) ZF มีผลประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายในการรับประกันฟังก์ชันการทำงานและการดำเนินงานที่ปราศจากข้อผิดพลาดของเว็บไซต์ ZF Aftermarket และเพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้ใช้

1.2. คำขอจากผู้ใช้, การสร้างบัญชี และการลงชื่อเข้าใช้

เมื่อคุณสร้างบัญชีในเว็บไซต์ ZF Aftermarket (ซึ่งจำเป็นสำหรับบางส่วนของเว็บไซต์ ZF Aftermarket) เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลที่คุณให้ไว้ในขั้นตอนการลงทะเบียน ซึ่งอาจประกอบด้วย:

  • ชื่อและนามสกุล, เพศ, ที่อยู่อีเมล, หมายเลขโทรศัพท์, พื้นที่กิจกรรม, หมวดหมู่ของอุตสาหกรรม, ชื่อและประเภทองค์กรของคุณ, ที่อยู่บริษัท

ข้อมูลเดียวกันนี้จะถูกประมวลผลเมื่อผู้ใช้กรอกแบบฟอร์มการติดต่อบนเว็บไซต์ เช่น ผู้ใช้ส่งคำขอข้อมูลทางเทคนิค

เราจะประมวลผลและใช้ข้อมูลที่ระบุข้างต้นเพื่อวัตถุประสงค์ในการ (1) ตรวจสอบสิทธิ์ของคุณและผู้ดูแลระบบบัญชี ZF ของคุณ; (2) ปฏิบัติตามข้อกำหนดของการใช้งานที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ ZF Aftermarket และสิทธิใดๆ และภาระผูกพันตามสัญญา; (3) ปรับเว็บไซต์ ZF Aftermarket และเนื้อหาให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณ และ (4) สื่อสารกับคุณโดยการส่งประกาศด้านเทคนิค, การอัพเดทต่างๆ, แจ้งเตือนความปลอดภัยและการช่วยเหลือต่างๆ และข้อความเกี่ยวกับการดำเนินการต่างๆ, ตอบคำถามของคุณ และ การร้องขอหรือการให้บริการลูกค้า

การประมวลผลและการใช้งานข้อมูลจะอยู่บนพื้นฐานของบทบัญญัติแห่งกฎหมาย ซึ่งเห็นว่าการดำเนินการดังกล่าวมีความเหมาะสมบนพื้นฐานที่ว่า (1) กระบวนการนี้จำเป็นต่อการดำเนินการตามข้อตกลง รวมถึงข้อกำหนดของการใช้งานที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ ZF Aftermarket หรือ (2) ZF มีผลประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายในการรับประกันฟังก์ชันการทำงานและการดำเนินงานที่ปราศจากข้อผิดพลาดของเว็บไซต์ ZF Aftermarket และเพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้ใช้.
เพื่อยืดอายุการใช้งานข้อมูลการเข้าสู่ระบบของคุณ เราได้บันทึกวันที่และเวลาในการเข้าสู่ระบบครั้งล่าสุดของคุณเพิ่มเติมไว้บนเว็บไซต์ aftermarket.zf.com

หากคุณสร้างหรือเข้าสู่ระบบด้วยบัญชี ZF เราจะใช้ข้อมูลการเข้าสู่ระบบของคุณ (ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน) เพื่อวัตถุประสงค์ในการให้บริการและบริหารจัดการการเข้าถึงเว็บไซต์ ZF Aftermarket ของคุณ และบริการออนไลน์เพิ่มเติมโดย ZF หรือโดยบริษัทภายนอกที่สามารถเข้าถึงได้ผ่านเว็บไซต์ ZF Aftermarket ตามแต่กรณี ข้อมูลที่คุณให้ไว้เพื่อลงทะเบียน (ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน) จะได้รับการประมวลผลเพื่อตรวจสอบและยืนยันตัวตน และเพื่อจัดการกับคำขอจากคุณสำหรับการรีเซตรหัสผ่านของคุณ

1.3. บริการเพิ่มเติมอื่นๆ

คุณอาจต้องให้ข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมแก่เราเมื่อคุณสั่งซื้อบริการอื่นๆ เพิ่มเติมผ่านเว็บไซต์ ZF Aftermarket ซึ่งข้อมูลดังกล่าวอาจประกอบด้วย: ที่อยู่สำหรับการจัดส่ง; ข้อมูลการชำระเงิน ฯลฯ การเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลเพิ่มเติมดังกล่าวจะได้รับการควบคุมโดยนโยบายความเป็นส่วนตัวของข้อมูลเฉพาะสำหรับบริการนั้นๆ

2. คุกกี้

เราใช้คุกกี้ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตมาตรฐานที่ช่วยให้เราสามารถจัดเก็บและเรียกคืนข้อมูลการเข้าสู่ระบบและข้อมูลการใช้งานอื่นๆ สำหรับผู้ใช้ทุกคนของเว็บไซต์ ZF Aftermarket

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานคุกกี้ โปรดดู คุกกี้

3. แบบฟอร์มการติดต่อ, การสมัครสมาชิกเพื่อรับจดหมายข่าว และการติดต่อสื่อสารทางการตลาดอื่นๆ

เว็บไซต์ ZF Aftermarket อาจเสนอให้คุณสมัครสมาชิกเพื่อรับจดหมายข่าวหรือการติดต่อสื่อสารทางการตลาดอื่นๆ ซึ่งจะส่งให้คุณผ่านทางอีเมล เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ดังกล่าว เราจึงต้องทำการประมวลผลและใช้ชื่อและที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อจัดส่งจดหมายข่าวและการติดต่อสื่อสารอื่นๆ ที่คุณสมัครไว้ ประเภทของจดหมายข่าวจะขึ้นอยู่กับประเภทบริษัทและประเภทยานพาหนะที่เลือกไว้ในแบบฟอร์มการลงทะเบียน

การประมวลผลและการใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อสมัครรับจดหมายข่าวและการติดต่อสื่อสารทางการตลาดอื่นๆ จะอยู่บนพื้นฐานของ (1) บทบัญญัติแห่งกฎหมาย ซึ่งเห็นว่าการดำเนินการดังกล่าวมีความเหมาะสมบนพื้นฐานที่ว่ากระบวนการนี้จำเป็นต่อการสมัครสมาชิก หรือ (2) ความยินยอมของคุณ

เราใช้ขั้นตอนการกรอกรหัสผ่านแบบใช้ครั้งเดียว (OTP) สองชั้นเพื่อยืนยันความถูกต้องในการลงทะเบียน / ความยินยอมของคุณ เราจะจัดเก็บคำยืนยันของคุณไว้เพื่อใช้เป็นเอกสารประกอบและรับรองความถูกต้องในการลงทะเบียน / ความยินยอมของคุณ คุณมีสิทธิในการยกเลิกการสมัครสมาชิกของคุณ / สิทธิในการเพิกถอนความยินยอมของคุณได้ทุกเมื่อโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ยกเว้นค่าใช้จ่ายในการรับส่งข้อมูลตามค่าธรรมเนียมพื้นฐาน การยกเลิก / เพิกถอนความยินยอมนี้จะไม่ส่งผลต่อความถูกต้องตามกฎหมายในการประมวลผลที่ดำเนินการไปก่อนหน้าที่จะมีการยกเลิก / เพิกถอนความยินยอมดังกล่าว

Google reCAPTCHA

เว็บไซต์ของเราใช้ Google reCAPTCHA เพื่อตรวจสอบและป้องกันไม่ให้เซิร์ฟเวอร์อัตโนมัติ ("บอท") เข้าถึงและโต้ตอบกับเว็บไซต์ของเรา นี่คือบริการที่ให้บริการโดย Google Ireland Limited, Gordon House, Barrow Street, Dublin 4, Irland (ซึ่งต่อไปนี้จะเรียกว่า Google)

ผ่านการรับรองตามกรอบการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวของข้อมูลระหว่างสหภาพยุโรปและสหรัฐอเมริกา https://www.privacyshield.gov/participant?id=a2zt000000001L5AAI&status=Active Google ซึ่งรับประกันว่าจะปฏิบัติตามกฎข้อบังคับด้านการปกป้องข้อมูลของสหภาพยุโรปเมื่อมีการประมวลผลข้อมูลในสหรัฐอเมริกา

บริการนี้ช่วยให้ Google สามารถระบุได้ว่าคำขอของคุณถูกส่งมาจากเว็บไซต์ใดและใช้ที่อยู่ IP ใดในการป้อนข้อมูล reCAPTCHA นอกเหนือจากที่อยู่ IP ของคุณแล้ว Google อาจรวบรวมข้อมูลอื่น ๆ ที่จำเป็นในการให้บริการและรับประกันบริการนี้

พื้นฐานทางกฎหมายคือมาตรา 6 วรรค 1 ข้อ f) GDPR ผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเราอยู่ที่ความปลอดภัยของเว็บไซต์ของเราและในการป้องกันการเข้าถึงอัตโนมัติที่ไม่พึงประสงค์ในรูปแบบของสแปมหรือสิ่งที่คล้ายกัน

Google มีบริการข้อมูลโดยละเอียดที่ https://policies.google.com/privacy ในเรื่องเกี่ยวกับการจัดการข้อมูลผู้ใช้โดยทั่วไปของคุณ

4. การสั่งซื้อโบรชัวร์และเอกสารเกี่ยวกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ

คุณสามารถสั่งซื้อโบรชัวร์ได้ ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของแอพพลิเคชันเฉพาะและบริการต่างๆ ที่มีให้บริการผ่านเว็บไซต์ของ ZF Aftermarket เอกสารเกี่ยวกับรายการส่งเสริมการขายและโฆษณารูปแบบต่างๆ บนเว็บไซต์ ZF Aftermarket ของเรา เราจะประมวลผลและใช้ข้อมูลที่คุณให้ไว้ (เช่น ชื่อ, ที่อยู่, รายละเอียดการติดต่ออื่นๆ และโบรชัวร์ที่เลือก) เพื่อดำเนินการตามคำสั่งซื้อของคุณและส่งเอกสารให้คุณตามวิธีการที่เลือก (ผ่านอีเมล, บริการไปรษณีย์ ฯลฯ)

การประมวลผลและการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าวจะอยู่บนพื้นฐานของ (1) บทบัญญัติแห่งกฎหมาย ซึ่งเห็นว่าการดำเนินการดังกล่าวมีความเหมาะสมบนพื้นฐานที่ว่ากระบวนการนี้จำเป็นต่อการดำเนินการตามคำสั่งซื้อ หรือ (2) ความยินยอมของคุณ คุณมีสิทธิในการเพิกถอนความยินยอมของคุณได้ทุกเมื่อ การเพิกถอนความยินยอมนี้จะไม่ส่งผลต่อความถูกต้องตามกฎหมายในการประมวลผลที่ดำเนินการไปก่อนหน้าที่จะมีการเพิกถอน

5. การแบ่งปันข้อมูลภายใน ZF Group

ZF เป็นบริษัทหนึ่งในประเทศเยอรมนีซึ่งมีการดำเนินกิจการอยู่ทั่วโลก และเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท ZF โดยปัจจุบันมีจำนวนบริษัทที่เป็นสมาชิกอยู่ที่ [www.zf.com/locations] (“ZF Group”) ข้อมูลที่คุณให้ไว้แก่เราในขั้นตอนการลงทะเบียนบัญชีของ ZF (ดูข้อ 1.2 ข้างต้น) จะได้รับการจัดเก็บไว้ในฐานข้อมูลลูกค้าส่วนกลางของเรา และข้อมูลเหล่านี้จะถูกนำมาแบ่งปันกันภายใน ZF Group โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อบริหารจัดการความสัมพันธ์ของคุณกับ ZF และ ZF Group

การแบ่งปันและการใช้งานข้อมูลจะอยู่บนพื้นฐานของบทบัญญัติแห่งกฎหมาย ซึ่งเห็นว่าการดำเนินการดังกล่าวมีความเหมาะสมบนพื้นฐานที่ว่า (1) กระบวนการนี้จำเป็นต่อการดำเนินการตามข้อตกลง รวมถึงข้อกำหนดของการใช้งานที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ผลิตภัณฑ์อะไหล่ทดแทนจาก ZF หรือ (2) ZF มีผลประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายในการแบ่งปันข้อมูลนี้ภายใน ZF Group โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการบริหารจัดการภายใน

ข้อมูลบัญชีของ ZF ที่เกี่ยวข้องกับคุณอาจได้รับการประมวลผลภายนอกขอบเขตอำนาจศาลในท้องที่ของคุณและเขตเศรษฐกิจยุโรป ได้แก่ประเทศต่อไปนี้ (www.zf.com/locations) เช่น สหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, แคนาดา, ยูเครน, ตุรกี, รัสเซีย, จีน, สวิสเซอร์แลนด์, เซอร์เบีย, ญี่ปุ่น, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, อินเดีย, ออสเตรเลีย, สิงคโปร์, ไต้หวัน, อินโดนีเซีย, เกาหลี, ไทย, มาเลเซีย, เวียดนาม, ฟิลิปปินส์, แอฟริกาใต้, อัลจีเรีย, ตูนิเซีย, มอริเชียส, อาร์เจนติน่า, บราซิล และโคลัมเบีย

การถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังประเทศที่สาม (เช่น ประเทศที่ไม่ใช่สมาชิกของ EU/EEA) จะยังคงสอดคล้องกับกฎหมายว่าด้วยการคุ้มครองข้อมูลที่มีผลบังคับใช้ทั้งหมด

หากประเทศที่สามไม่ได้รับการรับรองจากคณะกรรมาธิการยุโรปว่ามีการปกป้องในระดับที่เพียงพอ ZF จะใช้มาตรการป้องกันที่เหมาะสมเพื่อให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะได้รับการปกป้องอย่างเพียงพอ เช่น โดยการกำหนดข้อตกลงในการถ่ายโอนข้อมูลกับผู้รับในประเทศที่สามซึ่งประกอบด้วยข้อตกลงตามสัญญามาตรฐานที่สอดคล้องกับการตัดสินของคณะกรรมาธิการยุโรปว่ามีการป้องกันที่เพียงพอและสามารถร้องขอได้ภายใต้ datenschutz@zf.com

การแบ่งปันข้อมูลภายนอก ZF Group

เรามีการแบ่งบันข้อมูลของคุณกับกลุ่มบุคคลภายนอกเฉพาะรายเพื่อที่จะนำเสนอแอพพลิเคชันและบริการเฉพาะด้านต่างๆ โดยกลุ่มบุคคลดังกล่าวจะให้บริการในนามของเรา เราอาจใช้ผู้ให้บริการที่เป็นบุคคลที่สามในการนำเสนอหรือให้บริการต่างๆ ในนามของเรา เช่น ผู้ให้บริการจดหมายข่าว, ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้ง รวมถึงผู้ให้บริการรายอื่นๆ ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้ประมวลผลข้อมูล โดยเป็นตัวแทนของเราในการประมวลผลข้อมูลภายใต้คำสั่งของเรา ผู้ให้บริการภายนอกเหล่านี้ไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อประโยชน์ทางการค้าของผู้ให้บริการดังกล่าว เพื่อส่งเสริมการขาย หรือเพื่อวัตถุประสงค์อื่นๆ ที่นอกเหนือไปจากที่กำหนดไว้อย่างชัดเจน และผู้ให้บริการภายนอกเหล่านี้ต้องปฏิบัติตามข้อปฏิบัติของเราที่ระบุไว้อย่างชัดเจนและเป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยที่เหมาะสมเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเมื่อมีการร้องขอโดยกฎหมายเพื่อให้เป็นไปตามกระบวนการยุติธรรมปัจจุบัน, คำสั่งศาล หรือกระบวนการทางกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับเรา หรือตามการร้องขอโดยกฎหมาย, หลักเกณฑ์ หรือข้อบังคับใดๆ

6. การตรวจสอบและการฟ้องร้องคดีเกี่ยวกับการใช้ในทางที่ผิด

เราจะเก็บข้อมูลการใช้งานไว้รวมถึงไอพีแอดเดรสโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อตรวจสอบ และในบางกรณี เพื่อดำเนินคดีเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ ZF Aftermarket ในทางที่ผิด ข้อมูลจะถูกลบหลังจากผ่านไปแล้ว 7 วัน เว้นแต่จะมีการร้องขอโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการฟ้องคดี การเก็บรักษาและการใช้งานข้อมูลจะอยู่บนพื้นฐานของบทบัญญัติแห่งกฎหมาย ซึ่งเห็นว่าการดำเนินการดังกล่าวมีความเหมาะสมบนพื้นฐานที่ว่า (1) กระบวนการนี้จำเป็นต่อการดำเนินการตามข้อตกลง รวมถึงข้อกำหนดของการใช้งานที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ ZF Aftermarket หรือ (2) ZF มีผลประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายในการรับประกันฟังก์ชันการทำงานและความปลอดภัยของเว็บไซต์ ZF Aftermarket

7. การลบข้อมูล

โดยทั่วไป เราจะลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณทันทีที่ไม่จำเป็นต้องทำการจัดเก็บอีกต่อไปตามวัตถุประสงค์เริ่มแรกซึ่งเป็นเพียงการเก็บรวบรวมและประมวลผลข้อมูลเท่านั้น ในกรณีที่การประมวลผลเป็นไปตามความยินยอมของคุณและคุณเพิกถอนความยินยอมนั้น เราจะลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยไม่ให้ล่าช้ากว่าวันที่ระบุหลังจากการเพิกถอน เว้นแต่ว่าเราจะได้รับการร้องขอด้วยกฎหมายให้รักษาข้อมูลนั้นไว้ก่อน

สำหรับผู้ใช้ที่ลงทะเบียนแล้ว ZF จะส่งการแจ้งเตือนทุกปีเพื่อให้คุณยืนยันข้อมูลที่เคยให้ไว้กับ ZF ในการลงทะเบียนเพื่อสร้างบัญชีของ ZF อีกครั้ง หากผู้ใช้ไม่ยืนยันข้อมูลบัญชีของตัวเอง บัญชีนั้นจะไม่สามารถใช้งานได้ ZF จะลบบัญชีของ ZF และข้อมูลที่เกี่ยวข้องหลังจากที่ไม่มีการใช้งานบัญชีเป็นเวลาหนึ่งปี ในกรณีที่ผู้ใช้ไม่ได้ให้การยืนยันข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

8. บริการอื่นๆ, แอพพลิเคชัน และเว็บไซต์

คุณอาจสามารถเข้าถึงบริการและแอพพลิเคชันอื่นๆ ผ่านทางเว็บไซต์ ZF Aftermarket ซึ่งการใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลของบริการและแอพพลิเคชันดังกล่าวมีอธิบายอยู่ในเอกสารนโยบายความเป็นส่วนตัวของข้อมูลที่แยกออกมาต่างหาก นอกจากนี้ เว็บไซต์ ZF Aftermarket ของเรายังมีลิงก์ต่างๆ ที่เชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์อื่นด้วย ZF จะไม่รับผิดชอบต่อการใช้งานและการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลบนเว็บไซต์อื่นๆ เหล่านี้ เราจึงขอแนะนำคุณระมัดระวังเมื่อคุณออกจากเว็บไซต์ ZF Aftermarket ของเราและอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของข้อมูลของเว็บไซต์อื่นๆ ด้วย

9. สิทธิของคุณ

คุณมีสิทธิ์โดยพื้นฐานที่จะขอให้ ZF เข้าถึงและแก้ไขหรือลบข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณที่เราจัดเก็บไว้ หรือในบางกรณี อาจจำกัดหรือคัดค้านการประมวลผลที่เกี่ยวข้องกับตัวคุณ รวมถึงสิทธิที่จะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับตัวคุณเองภายใต้กฎหมายคุ้มครองข้อมูลที่บังคับใช้ นอกจากนี้ คุณยังมีสิทธิในการยื่นร้องเรียนต่อหน่วยงานกำกับดูแลได้

10. การติดต่อ

ในกรณีของการร้องขอใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับการที่เราการใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หรือในกรณีที่คุณต้องการยืนยันสิทธิของคุณตามที่กล่าวถึงในหัวข้อที่ 10 คุณสามารถติดต่อเราได้ทางอีเมล online.zf-aftermarket@zf.com หรือใช้แบบฟอร์มการติดต่อของเราโดยไปที่ลิงก์นี้: aftermarket.zf.com/contact

รายละเอียดการติดต่อเจ้าหน้าที่ปกป้องข้อมูลของเรา มีดังนี้:

ZF Friedrichshafen AG
Josef Hermes
Löwentaler Straße 20
88046 Friedrichshafen

11. การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวของข้อมูลนี้

เนื่องจากการรวบรวมและการประมวลผลข้อมูลของคุณอาจมีการเปลี่ยนแปลงเป็นระยะ ดังนั้น เราอาจแก้ไขข้อมูลความเป็นส่วนตัวนี้เพื่อให้สอดคล้องกับแนวทางในการประมวลผลข้อมูลของเราอย่างถูกต้อง เราขอแนะนำให้คุณทำการตรวจสอบเป็นระยะ

แก้ไขครั้งล่าสุด 02/2021

ความเป็นส่วนตัวของข้อมูลนี้จะอธิบายให้ทราบถึงวิธีการเก็บรวบรวม ประมวลผล และใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวกับคุณโดย ZF Friedrichshafen AG (ต่อจากนี้ไปจะเรียกว่า “ZF,” “พวกเรา,” หรือ “เรา”) เป็นตัวจัดเก็บข้อมูลเมื่อคุณใช้งานเว็บไซต์ ZF Aftermarket ที่มีอยู่ภายใต aftermarket.zf.com

ที่ ZF เรามีหน้าที่รับผิดชอบในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างเคร่งครัด คำว่า “ข้อมูลส่วนบุคคล” ที่ใช้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวของข้อมูลนี้หมายถึง ข้อมูลใดๆ ที่เราสามารถเข้าถึงได้โดยสามารถระบุตัวตนของคุณได้ทันที หรือเป็นข้อมูลที่เมื่อใช้ร่วมกับข้อมูลอื่นจะสามารถระบุไปถึงตัวตนของคุณได้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของคุณและจะประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามกฎหมายว่าด้วยการคุ้มครองข้อมูลที่มีผลบังคับใช้เท่านั้น ความเป็นส่วนตัวของข้อมูลนี้ใช้กับข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมเมื่อคุณใช้งานเว็บไซต์ ZF Aftermarket และฟังก์ชันต่างๆ ของเว็บไซต์

1. ข้อมูลเกี่ยวกับการรวบรวมข้อมูลและการใช้งาน

เราจะทำการเก็บรวบรวมข้อมูลบางอย่างทุกครั้งที่คุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ ZF Aftermarket ของเรา โดยข้อมูลนี้จะถูกนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ ตามที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ ข้อมูลส่วนบุคคลประเภทต่างๆ ที่เราเก็บรวบรวมไว้จะขึ้นอยู่กับกิจกรรมต่างๆ บนเว็บไซต์ ZF Aftermarket ซึ่งจะมีอธิบายเพิ่มเติมอยู่ในเนื้อหาหลังจากนี้

1.1. ข้อมูลที่จะถูกเก็บรวบรวมโดยอัตโนมัติ

หากคุณใช้งานเว็บไซต์ ZF Aftermarket โดยไม่ลงทะเบียน คุณจะไม่ได้รับการร้องขอให้ป้อนข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่าง อย่างไรก็ตาม เราจะเก็บรวบรวมและประมวลผลข้อมูลต่อไปนี้โดยอัตโนมัติ:

  • เซสชั่นด้านเทคนิคและข้อมูลการเชื่อมต่อ ประกอบด้วย ไอพีแอดเดรสของอุปกรณ์ของคุณ; ประเภทเบราว์เซอร์; ข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์ของคุณ, ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์; การกำหนดค่าต่างๆ; หน้าเว็บต่างๆ ที่คุณเยี่ยมชมก่อนเข้าชมเว็บไซต์ ZF Aftermarket; หน้าต่างๆ ที่คุณเปิดดูบนเว็บไซต์ ZF Aftermarket และ วันที่และเวลาที่คุณเข้าชม

เราจะประมวลผลและใช้งานข้อมูลตามที่ระบุข้างต้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) ให้บริการเว็บไซต์ ZF Aftermarket และฟังก์ชันต่างๆ ของเว็บไซต์; (2) ปรับปรุงคุณสมบัติและฟังก์ชันต่างๆ ของเว็บไซต์ ZF Aftermarket และ (3) ป้องกันและตรวจสอบการใช้งานที่ไม่เหมาะสมและความบกพร่องของเว็บไซต์ ZF Aftermarket รวมถึงปัญหาต่างๆ ด้วย

การเก็บรวบรวมข้อมูลประเภทนี้สามารถทำได้โดยการใช้คุกกี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโดยละเอียดเกี่ยวกับประเภทต่างๆ ของคุกกี้และวัตถุประสงค์ของการใช้คุกกี้ประเภทนั้นๆ โปรดดูหัวข้อที่ 2 ด้านล่างนี้

การประมวลผลและการใช้งานข้อมูลจะอยู่บนพื้นฐานของบทบัญญัติแห่งกฎหมาย ซึ่งเห็นว่าการดำเนินการดังกล่าวมีความเหมาะสมบนพื้นฐานที่ว่า (1) กระบวนการนี้จำเป็นต่อการดำเนินการตามสัญญาเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ ZF Aftermarket หรือ (2) ZF มีผลประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายในการรับประกันฟังก์ชันการทำงานและการดำเนินงานที่ปราศจากข้อผิดพลาดของเว็บไซต์ ZF Aftermarket และเพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้ใช้

1.2. คำขอจากผู้ใช้, การสร้างบัญชี และการลงชื่อเข้าใช้

เมื่อคุณสร้างบัญชีในเว็บไซต์ ZF Aftermarket (ซึ่งจำเป็นสำหรับบางส่วนของเว็บไซต์ ZF Aftermarket) เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลที่คุณให้ไว้ในขั้นตอนการลงทะเบียน ซึ่งอาจประกอบด้วย:

  • ชื่อและนามสกุล, เพศ, ที่อยู่อีเมล, หมายเลขโทรศัพท์, พื้นที่กิจกรรม, หมวดหมู่ของอุตสาหกรรม, ชื่อและประเภทองค์กรของคุณ, ที่อยู่บริษัท

ข้อมูลเดียวกันนี้จะถูกประมวลผลเมื่อผู้ใช้กรอกแบบฟอร์มการติดต่อบนเว็บไซต์ เช่น ผู้ใช้ส่งคำขอข้อมูลทางเทคนิค

เราจะประมวลผลและใช้ข้อมูลที่ระบุข้างต้นเพื่อวัตถุประสงค์ในการ (1) ตรวจสอบสิทธิ์ของคุณและผู้ดูแลระบบบัญชี ZF ของคุณ; (2) ปฏิบัติตามข้อกำหนดของการใช้งานที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ ZF Aftermarket และสิทธิใดๆ และภาระผูกพันตามสัญญา; (3) ปรับเว็บไซต์ ZF Aftermarket และเนื้อหาให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณ และ (4) สื่อสารกับคุณโดยการส่งประกาศด้านเทคนิค, การอัพเดทต่างๆ, แจ้งเตือนความปลอดภัยและการช่วยเหลือต่างๆ และข้อความเกี่ยวกับการดำเนินการต่างๆ, ตอบคำถามของคุณ และ การร้องขอหรือการให้บริการลูกค้า

การประมวลผลและการใช้งานข้อมูลจะอยู่บนพื้นฐานของบทบัญญัติแห่งกฎหมาย ซึ่งเห็นว่าการดำเนินการดังกล่าวมีความเหมาะสมบนพื้นฐานที่ว่า (1) กระบวนการนี้จำเป็นต่อการดำเนินการตามข้อตกลง รวมถึงข้อกำหนดของการใช้งานที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ ZF Aftermarket หรือ (2) ZF มีผลประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายในการรับประกันฟังก์ชันการทำงานและการดำเนินงานที่ปราศจากข้อผิดพลาดของเว็บไซต์ ZF Aftermarket และเพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้ใช้.
เพื่อยืดอายุการใช้งานข้อมูลการเข้าสู่ระบบของคุณ เราได้บันทึกวันที่และเวลาในการเข้าสู่ระบบครั้งล่าสุดของคุณเพิ่มเติมไว้บนเว็บไซต์ aftermarket.zf.com

หากคุณสร้างหรือเข้าสู่ระบบด้วยบัญชี ZF เราจะใช้ข้อมูลการเข้าสู่ระบบของคุณ (ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน) เพื่อวัตถุประสงค์ในการให้บริการและบริหารจัดการการเข้าถึงเว็บไซต์ ZF Aftermarket ของคุณ และบริการออนไลน์เพิ่มเติมโดย ZF หรือโดยบริษัทภายนอกที่สามารถเข้าถึงได้ผ่านเว็บไซต์ ZF Aftermarket ตามแต่กรณี ข้อมูลที่คุณให้ไว้เพื่อลงทะเบียน (ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน) จะได้รับการประมวลผลเพื่อตรวจสอบและยืนยันตัวตน และเพื่อจัดการกับคำขอจากคุณสำหรับการรีเซตรหัสผ่านของคุณ

1.3. บริการเพิ่มเติมอื่นๆ

คุณอาจต้องให้ข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมแก่เราเมื่อคุณสั่งซื้อบริการอื่นๆ เพิ่มเติมผ่านเว็บไซต์ ZF Aftermarket ซึ่งข้อมูลดังกล่าวอาจประกอบด้วย: ที่อยู่สำหรับการจัดส่ง; ข้อมูลการชำระเงิน ฯลฯ การเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลเพิ่มเติมดังกล่าวจะได้รับการควบคุมโดยนโยบายความเป็นส่วนตัวของข้อมูลเฉพาะสำหรับบริการนั้นๆ

2. คุกกี้

เราใช้คุกกี้ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตมาตรฐานที่ช่วยให้เราสามารถจัดเก็บและเรียกคืนข้อมูลการเข้าสู่ระบบและข้อมูลการใช้งานอื่นๆ สำหรับผู้ใช้ทุกคนของเว็บไซต์ ZF Aftermarket

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานคุกกี้ โปรดดู คุกกี้

3. แบบฟอร์มการติดต่อ, การสมัครสมาชิกเพื่อรับจดหมายข่าว และการติดต่อสื่อสารทางการตลาดอื่นๆ

เว็บไซต์ ZF Aftermarket อาจเสนอให้คุณสมัครสมาชิกเพื่อรับจดหมายข่าวหรือการติดต่อสื่อสารทางการตลาดอื่นๆ ซึ่งจะส่งให้คุณผ่านทางอีเมล เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ดังกล่าว เราจึงต้องทำการประมวลผลและใช้ชื่อและที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อจัดส่งจดหมายข่าวและการติดต่อสื่อสารอื่นๆ ที่คุณสมัครไว้ ประเภทของจดหมายข่าวจะขึ้นอยู่กับประเภทบริษัทและประเภทยานพาหนะที่เลือกไว้ในแบบฟอร์มการลงทะเบียน

การประมวลผลและการใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อสมัครรับจดหมายข่าวและการติดต่อสื่อสารทางการตลาดอื่นๆ จะอยู่บนพื้นฐานของ (1) บทบัญญัติแห่งกฎหมาย ซึ่งเห็นว่าการดำเนินการดังกล่าวมีความเหมาะสมบนพื้นฐานที่ว่ากระบวนการนี้จำเป็นต่อการสมัครสมาชิก หรือ (2) ความยินยอมของคุณ

เราใช้ขั้นตอนการกรอกรหัสผ่านแบบใช้ครั้งเดียว (OTP) สองชั้นเพื่อยืนยันความถูกต้องในการลงทะเบียน / ความยินยอมของคุณ เราจะจัดเก็บคำยืนยันของคุณไว้เพื่อใช้เป็นเอกสารประกอบและรับรองความถูกต้องในการลงทะเบียน / ความยินยอมของคุณ คุณมีสิทธิในการยกเลิกการสมัครสมาชิกของคุณ / สิทธิในการเพิกถอนความยินยอมของคุณได้ทุกเมื่อโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ยกเว้นค่าใช้จ่ายในการรับส่งข้อมูลตามค่าธรรมเนียมพื้นฐาน การยกเลิก / เพิกถอนความยินยอมนี้จะไม่ส่งผลต่อความถูกต้องตามกฎหมายในการประมวลผลที่ดำเนินการไปก่อนหน้าที่จะมีการยกเลิก / เพิกถอนความยินยอมดังกล่าว

Google reCAPTCHA

เว็บไซต์ของเราใช้ Google reCAPTCHA เพื่อตรวจสอบและป้องกันไม่ให้เซิร์ฟเวอร์อัตโนมัติ ("บอท") เข้าถึงและโต้ตอบกับเว็บไซต์ของเรา นี่คือบริการที่ให้บริการโดย Google Ireland Limited, Gordon House, Barrow Street, Dublin 4, Irland (ซึ่งต่อไปนี้จะเรียกว่า Google)

ผ่านการรับรองตามกรอบการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวของข้อมูลระหว่างสหภาพยุโรปและสหรัฐอเมริกา https://www.privacyshield.gov/participant?id=a2zt000000001L5AAI&status=Active Google ซึ่งรับประกันว่าจะปฏิบัติตามกฎข้อบังคับด้านการปกป้องข้อมูลของสหภาพยุโรปเมื่อมีการประมวลผลข้อมูลในสหรัฐอเมริกา

บริการนี้ช่วยให้ Google สามารถระบุได้ว่าคำขอของคุณถูกส่งมาจากเว็บไซต์ใดและใช้ที่อยู่ IP ใดในการป้อนข้อมูล reCAPTCHA นอกเหนือจากที่อยู่ IP ของคุณแล้ว Google อาจรวบรวมข้อมูลอื่น ๆ ที่จำเป็นในการให้บริการและรับประกันบริการนี้

พื้นฐานทางกฎหมายคือมาตรา 6 วรรค 1 ข้อ f) GDPR ผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเราอยู่ที่ความปลอดภัยของเว็บไซต์ของเราและในการป้องกันการเข้าถึงอัตโนมัติที่ไม่พึงประสงค์ในรูปแบบของสแปมหรือสิ่งที่คล้ายกัน

Google มีบริการข้อมูลโดยละเอียดที่ https://policies.google.com/privacy ในเรื่องเกี่ยวกับการจัดการข้อมูลผู้ใช้โดยทั่วไปของคุณ

4. การสั่งซื้อโบรชัวร์และเอกสารเกี่ยวกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ

คุณสามารถสั่งซื้อโบรชัวร์ได้ ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของแอพพลิเคชันเฉพาะและบริการต่างๆ ที่มีให้บริการผ่านเว็บไซต์ของ ZF Aftermarket เอกสารเกี่ยวกับรายการส่งเสริมการขายและโฆษณารูปแบบต่างๆ บนเว็บไซต์ ZF Aftermarket ของเรา เราจะประมวลผลและใช้ข้อมูลที่คุณให้ไว้ (เช่น ชื่อ, ที่อยู่, รายละเอียดการติดต่ออื่นๆ และโบรชัวร์ที่เลือก) เพื่อดำเนินการตามคำสั่งซื้อของคุณและส่งเอกสารให้คุณตามวิธีการที่เลือก (ผ่านอีเมล, บริการไปรษณีย์ ฯลฯ)

การประมวลผลและการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าวจะอยู่บนพื้นฐานของ (1) บทบัญญัติแห่งกฎหมาย ซึ่งเห็นว่าการดำเนินการดังกล่าวมีความเหมาะสมบนพื้นฐานที่ว่ากระบวนการนี้จำเป็นต่อการดำเนินการตามคำสั่งซื้อ หรือ (2) ความยินยอมของคุณ คุณมีสิทธิในการเพิกถอนความยินยอมของคุณได้ทุกเมื่อ การเพิกถอนความยินยอมนี้จะไม่ส่งผลต่อความถูกต้องตามกฎหมายในการประมวลผลที่ดำเนินการไปก่อนหน้าที่จะมีการเพิกถอน

5. การแบ่งปันข้อมูลภายใน ZF Group

ZF เป็นบริษัทหนึ่งในประเทศเยอรมนีซึ่งมีการดำเนินกิจการอยู่ทั่วโลก และเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท ZF โดยปัจจุบันมีจำนวนบริษัทที่เป็นสมาชิกอยู่ที่ [www.zf.com/locations] (“ZF Group”) ข้อมูลที่คุณให้ไว้แก่เราในขั้นตอนการลงทะเบียนบัญชีของ ZF (ดูข้อ 1.2 ข้างต้น) จะได้รับการจัดเก็บไว้ในฐานข้อมูลลูกค้าส่วนกลางของเรา และข้อมูลเหล่านี้จะถูกนำมาแบ่งปันกันภายใน ZF Group โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อบริหารจัดการความสัมพันธ์ของคุณกับ ZF และ ZF Group

การแบ่งปันและการใช้งานข้อมูลจะอยู่บนพื้นฐานของบทบัญญัติแห่งกฎหมาย ซึ่งเห็นว่าการดำเนินการดังกล่าวมีความเหมาะสมบนพื้นฐานที่ว่า (1) กระบวนการนี้จำเป็นต่อการดำเนินการตามข้อตกลง รวมถึงข้อกำหนดของการใช้งานที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ผลิตภัณฑ์อะไหล่ทดแทนจาก ZF หรือ (2) ZF มีผลประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายในการแบ่งปันข้อมูลนี้ภายใน ZF Group โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการบริหารจัดการภายใน

ข้อมูลบัญชีของ ZF ที่เกี่ยวข้องกับคุณอาจได้รับการประมวลผลภายนอกขอบเขตอำนาจศาลในท้องที่ของคุณและเขตเศรษฐกิจยุโรป ได้แก่ประเทศต่อไปนี้ (www.zf.com/locations) เช่น สหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, แคนาดา, ยูเครน, ตุรกี, รัสเซีย, จีน, สวิสเซอร์แลนด์, เซอร์เบีย, ญี่ปุ่น, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, อินเดีย, ออสเตรเลีย, สิงคโปร์, ไต้หวัน, อินโดนีเซีย, เกาหลี, ไทย, มาเลเซีย, เวียดนาม, ฟิลิปปินส์, แอฟริกาใต้, อัลจีเรีย, ตูนิเซีย, มอริเชียส, อาร์เจนติน่า, บราซิล และโคลัมเบีย

การถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังประเทศที่สาม (เช่น ประเทศที่ไม่ใช่สมาชิกของ EU/EEA) จะยังคงสอดคล้องกับกฎหมายว่าด้วยการคุ้มครองข้อมูลที่มีผลบังคับใช้ทั้งหมด

หากประเทศที่สามไม่ได้รับการรับรองจากคณะกรรมาธิการยุโรปว่ามีการปกป้องในระดับที่เพียงพอ ZF จะใช้มาตรการป้องกันที่เหมาะสมเพื่อให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะได้รับการปกป้องอย่างเพียงพอ เช่น โดยการกำหนดข้อตกลงในการถ่ายโอนข้อมูลกับผู้รับในประเทศที่สามซึ่งประกอบด้วยข้อตกลงตามสัญญามาตรฐานที่สอดคล้องกับการตัดสินของคณะกรรมาธิการยุโรปว่ามีการป้องกันที่เพียงพอและสามารถร้องขอได้ภายใต้ datenschutz@zf.com

การแบ่งปันข้อมูลภายนอก ZF Group

เรามีการแบ่งบันข้อมูลของคุณกับกลุ่มบุคคลภายนอกเฉพาะรายเพื่อที่จะนำเสนอแอพพลิเคชันและบริการเฉพาะด้านต่างๆ โดยกลุ่มบุคคลดังกล่าวจะให้บริการในนามของเรา เราอาจใช้ผู้ให้บริการที่เป็นบุคคลที่สามในการนำเสนอหรือให้บริการต่างๆ ในนามของเรา เช่น ผู้ให้บริการจดหมายข่าว, ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้ง รวมถึงผู้ให้บริการรายอื่นๆ ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้ประมวลผลข้อมูล โดยเป็นตัวแทนของเราในการประมวลผลข้อมูลภายใต้คำสั่งของเรา ผู้ให้บริการภายนอกเหล่านี้ไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อประโยชน์ทางการค้าของผู้ให้บริการดังกล่าว เพื่อส่งเสริมการขาย หรือเพื่อวัตถุประสงค์อื่นๆ ที่นอกเหนือไปจากที่กำหนดไว้อย่างชัดเจน และผู้ให้บริการภายนอกเหล่านี้ต้องปฏิบัติตามข้อปฏิบัติของเราที่ระบุไว้อย่างชัดเจนและเป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยที่เหมาะสมเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเมื่อมีการร้องขอโดยกฎหมายเพื่อให้เป็นไปตามกระบวนการยุติธรรมปัจจุบัน, คำสั่งศาล หรือกระบวนการทางกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับเรา หรือตามการร้องขอโดยกฎหมาย, หลักเกณฑ์ หรือข้อบังคับใดๆ

6. การตรวจสอบและการฟ้องร้องคดีเกี่ยวกับการใช้ในทางที่ผิด

เราจะเก็บข้อมูลการใช้งานไว้รวมถึงไอพีแอดเดรสโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อตรวจสอบ และในบางกรณี เพื่อดำเนินคดีเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ ZF Aftermarket ในทางที่ผิด ข้อมูลจะถูกลบหลังจากผ่านไปแล้ว 7 วัน เว้นแต่จะมีการร้องขอโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการฟ้องคดี การเก็บรักษาและการใช้งานข้อมูลจะอยู่บนพื้นฐานของบทบัญญัติแห่งกฎหมาย ซึ่งเห็นว่าการดำเนินการดังกล่าวมีความเหมาะสมบนพื้นฐานที่ว่า (1) กระบวนการนี้จำเป็นต่อการดำเนินการตามข้อตกลง รวมถึงข้อกำหนดของการใช้งานที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ ZF Aftermarket หรือ (2) ZF มีผลประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายในการรับประกันฟังก์ชันการทำงานและความปลอดภัยของเว็บไซต์ ZF Aftermarket

7. การลบข้อมูล

โดยทั่วไป เราจะลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณทันทีที่ไม่จำเป็นต้องทำการจัดเก็บอีกต่อไปตามวัตถุประสงค์เริ่มแรกซึ่งเป็นเพียงการเก็บรวบรวมและประมวลผลข้อมูลเท่านั้น ในกรณีที่การประมวลผลเป็นไปตามความยินยอมของคุณและคุณเพิกถอนความยินยอมนั้น เราจะลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยไม่ให้ล่าช้ากว่าวันที่ระบุหลังจากการเพิกถอน เว้นแต่ว่าเราจะได้รับการร้องขอด้วยกฎหมายให้รักษาข้อมูลนั้นไว้ก่อน

สำหรับผู้ใช้ที่ลงทะเบียนแล้ว ZF จะส่งการแจ้งเตือนทุกปีเพื่อให้คุณยืนยันข้อมูลที่เคยให้ไว้กับ ZF ในการลงทะเบียนเพื่อสร้างบัญชีของ ZF อีกครั้ง หากผู้ใช้ไม่ยืนยันข้อมูลบัญชีของตัวเอง บัญชีนั้นจะไม่สามารถใช้งานได้ ZF จะลบบัญชีของ ZF และข้อมูลที่เกี่ยวข้องหลังจากที่ไม่มีการใช้งานบัญชีเป็นเวลาหนึ่งปี ในกรณีที่ผู้ใช้ไม่ได้ให้การยืนยันข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

8. บริการอื่นๆ, แอพพลิเคชัน และเว็บไซต์

คุณอาจสามารถเข้าถึงบริการและแอพพลิเคชันอื่นๆ ผ่านทางเว็บไซต์ ZF Aftermarket ซึ่งการใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลของบริการและแอพพลิเคชันดังกล่าวมีอธิบายอยู่ในเอกสารนโยบายความเป็นส่วนตัวของข้อมูลที่แยกออกมาต่างหาก นอกจากนี้ เว็บไซต์ ZF Aftermarket ของเรายังมีลิงก์ต่างๆ ที่เชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์อื่นด้วย ZF จะไม่รับผิดชอบต่อการใช้งานและการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลบนเว็บไซต์อื่นๆ เหล่านี้ เราจึงขอแนะนำคุณระมัดระวังเมื่อคุณออกจากเว็บไซต์ ZF Aftermarket ของเราและอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของข้อมูลของเว็บไซต์อื่นๆ ด้วย

9. สิทธิของคุณ

คุณมีสิทธิ์โดยพื้นฐานที่จะขอให้ ZF เข้าถึงและแก้ไขหรือลบข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณที่เราจัดเก็บไว้ หรือในบางกรณี อาจจำกัดหรือคัดค้านการประมวลผลที่เกี่ยวข้องกับตัวคุณ รวมถึงสิทธิที่จะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับตัวคุณเองภายใต้กฎหมายคุ้มครองข้อมูลที่บังคับใช้ นอกจากนี้ คุณยังมีสิทธิในการยื่นร้องเรียนต่อหน่วยงานกำกับดูแลได้

10. การติดต่อ

ในกรณีของการร้องขอใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับการที่เราการใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หรือในกรณีที่คุณต้องการยืนยันสิทธิของคุณตามที่กล่าวถึงในหัวข้อที่ 10 คุณสามารถติดต่อเราได้ทางอีเมล online.zf-aftermarket@zf.com หรือใช้แบบฟอร์มการติดต่อของเราโดยไปที่ลิงก์นี้: aftermarket.zf.com/contact

รายละเอียดการติดต่อเจ้าหน้าที่ปกป้องข้อมูลของเรา มีดังนี้:

ZF Friedrichshafen AG
Josef Hermes
Löwentaler Straße 20
88046 Friedrichshafen

11. การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวของข้อมูลนี้

เนื่องจากการรวบรวมและการประมวลผลข้อมูลของคุณอาจมีการเปลี่ยนแปลงเป็นระยะ ดังนั้น เราอาจแก้ไขข้อมูลความเป็นส่วนตัวนี้เพื่อให้สอดคล้องกับแนวทางในการประมวลผลข้อมูลของเราอย่างถูกต้อง เราขอแนะนำให้คุณทำการตรวจสอบเป็นระยะ

แก้ไขครั้งล่าสุด 02/2021