ZF Aftermarket ทั่วโลก -

เราคือพันธมิตรของคุณ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน

คุณอยู่ที่นี่
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (English ไทย)

ถ้าหากประเทศของท่านไม่ปรากฏอยู่ในรายการ กรุณาเลือก “ประเทศอื่นๆ” เพื่อเยี่ยมชมเว็บไซต์ ZF Aftermarket Global ของเรา

เว็บไซต์ ZF Aftermarket ทั้งหมด

ค้นหาพื้นที่ของคุณ

คุณกำลังค้นหาข้อมูลบริษัทของ ZF Friedrichshafen AG ใช่หรือไม่?

เยี่ยมชมเว็บไซต์บริษัทของเรา

กรุณาเลือกภูมิภาคและภาษาของคุณ:

กลับ
เอเชีย แปซิฟิก
ยุโรป
ละตินอเมริกา
ตะวันออกกลาง
  • ตะวันออกกลาง
  • English
ทวีปอเมริกาเหนือ
  • ทวีปอเมริกาเหนือ
  • English
แอฟริกาใต้
  • แอฟริกาใต้
  • English
Global: English

Note

The page you are navigating to is not optimized for mobile devices.
Do you want to proceed?

Proceed

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

การเดินทางดีๆ เริ่มต้นขึ้นที่นี่
ZF ในเอเชียแปซิฟิก

ผลิตภัณฑ์สำหรับรถญี่ปุ่นจาก SACHS

อุ่นใจไปกับการขับขี่ที่นุ่มนวล ปลอดภัยกว่า ด้วยโช้คอัพและคลัตช์คุณภาพชั้นเลิศที่ได้มาตรฐาน OE เชื่อมั่นได้ในคุณภาพระดับ SACHS กับผลิตภัณฑ์สำหรับรถญี่ปุ่นที่พร้อมรองรับรถหลากหลายรุ่น

ผลิตภัณฑ์สำหรับรถญี่ปุ่นจาก LEMFÖRDER

เชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์สำหรับรถญี่ปุ่นจาก LEMFÖRDER ที่จะทำให้คุณรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับถนนได้มากที่สุด เราออกแบบอะไหล่มาโดยเฉพาะสำหรับรถรุ่นต่างๆ ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเอเชีย เพื่อการันตีประสิทธิภาพการควบคุมและความปลอดภัยสูงสุดในทุกสภาพการขับขี่

พันธมิตรในตลาดชิ้นส่วนอะไหล่แท้ทั่วโลก

ด้วยความหลากหลายของโช้คอัพ คลัตช์ และอะไหล่ชิ้นส่วนระบบบังคับเลี้ยวและช่วงล่างที่มีให้บริการสำหรับรถญี่ปุ่น ทำให้ ZF มีตัวเลือกที่มากกว่าและคุณค่าที่เหนือกว่าให้กับลูกค้าในภูมิภาคนี้ ปัจจุบัน เราได้รับความไว้วางใจให้จัดหาชิ้นส่วนอะไหล่แท้ให้กับแบรนด์ชั้นนำในเอเชีย ไม่ว่าจะเป็น Toyota, Honda, Hyundai, Nissan, Suzuki และอีกมากมาย

คุณภาพที่คุณวางใจได้

ผู้ขับขี่ในเอเชียยืนยันเลือกใช้เทคโนโลยีจาก ZF เพราะเราเข้าใจคุณภาพระดับ OE อย่างที่ไม่ค่อยมีใครทำได้ เรานำประสบการณ์อันกว้างขวางในฐานะผู้ผลิตชิ้นส่วนอะไหล่แท้ชั้นแนวหน้าให้กับแบรนด์ยานยนต์มากกว่า 55 แบรนด์ทั่วโลก มาใช้พัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับรถญี่ปุ่นที่ครอบคลุมให้กับลูกค้าของเรา

ผ่านการทดลองและทดสอบในสนามมอเตอร์สปอร์ต

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านการทดสอบอันหนักหน่วง ณ สนามแข่งรถที่โหดที่สุดในโลก ตั้งแต่ Formula 1 ไปจนถึง WRC และ DTM เมื่อเลือกอะไหล่ ZF คุณจึงมั่นใจได้ทุกครั้งว่าคุณจะได้รับประสิทธิภาพที่เหนือกว่าอย่างที่บรรดารถแข่งชั้นนำได้สัมผัสบนสนามแข่ง

เสียงยืนยันจากลูกค้า

ชิ้นส่วนอะไหล่สำหรับรถญี่ปุ่นได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีเรื่อยมาทั้งในด้านประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือ ทั้งจากผู้ประกอบธุรกิจยานยนต์เพื่อการพาณิชย์และเจ้าของรถทั่วทั้งภูมิภาค ลองเข้าไปอ่านว่าเราช่วยสร้างความแตกต่างให้กับธุรกิจและประสบการณ์ในการขับขี่ได้อย่างไร

ข้อมูลเพิ่มเติม