มาดูกันว่าความภาคภูมิใจในความแม่นยำของเรามีผลกับทุกสิ่งที่เราทำอย่างไรบ้าง

ชมภาพยนตร์ของเรา

ความแม่นยำตามแบบฉบับเยอรมัน
ที่เลื่องลือไปทั่วโลก GERMAN PRECISION

ในเยอรมนี เรามีคำกล่าวที่ว่า
"จงภูมิใจในฝีมือของคุณ จงดูแลและเอาใจใส่กับทุกสิ่งที่คุณทำอย่างพิถีพิถัน จงมุ่งมั่นเพื่อความสมบูรณ์แบบ"
ที่ LEMFÖRDER เรายอมรับว่านี่คือสิ่งที่เราค่อนข้างหลงใหล แต่เป็นความหลงใหลที่ให้คุณ
เพราะนั่นแปลว่า ไม่มีแบรนด์ระบบบังคับเลี้ยวและระบบรองรับน้ำหนักแบรนด์ใด ที่ทุ่มเทเพื่อความสมบูรณ์แบบมากกว่าเรา

ดูผลิตภัณฑ์รถยนต์นั่งส่วนบุคคล
 

กระบวนการของเรา

video
 

ลูกหมากช่วงล่าง

ลูกหมากของ LEMFÖRDER แข็งกว่า เล็กกว่า เบากว่า แข็งแรงกว่า และปลอดภัยกว่า ซึ่งจะช่วยรับประกันความคล่องตัว เสถียรภาพ และความแข็งแกร่งที่ดียิ่งขึ้น
ทำให้รถมีความปลอดภัยและทนทานมากขึ้นด้วยประสิทธิภาพความยืดหยุ่นที่ดีที่สุดและแรงบิดเสียดทานที่ลดลง

ดูผลิตภัณฑ์ทั้งหมด

ปีกนกแบบ GUIDING

ปีกนกที่มีความแม่นยำของ LEMFÖRDER ได้รับการออกแบบมาอย่างแม่นยำให้ตรงตามความต้องการของรถยนต์แต่ละรุ่น อีกทั้งชิ้นส่วนที่มีน้ำหนักเบาของเรายังมีน้ำหนักเบากว่าปีกนกทั่วไปถึง 23 เปอร์เซ็นต์ ส่งผลให้น้ำหนักใต้สปริงลดลง ซึ่งจะทำให้รถตอบสนองได้ดียิ่งขึ้น

ดูผลิตภัณฑ์ทั้งหมด

ปีกนกแบบ SUPPORTING

ปีกนกของ LEMFÖRDER ให้การนำล้อที่สมบูรณ์แบบเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ด้วยลูกหมากและคันชักที่ได้รับการปรับตั้้งอย่างแม่นยำ

ดูผลิตภัณฑ์ทั้งหมด

แร็คพวงมาลัย

แร็คพวงมาลัยคุณภาพสูงของ LEMFÖRDER ทำให้การบังคับเลี้ยวและการควบคุมรถเป็นไปอย่างแม่นยำ อีกทั้งยังลดอัตราการสึกหรอของยาง

ดูผลิตภัณฑ์ทั้งหมด

คุณภาพที่เลื่องลือไปทั่วโลก

เราส่งมอบคุณภาพระดับพรีเมียมผ่านความเป็นเลิศทางด้านวิศวกรรม แต่นั่นเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของเรื่องราวทั้งหมด แบรนด์ของเราได้เริ่มการผลิตชิ้นส่วน OEM ให้กับลูกค้ารายต่างๆ มายาวนานกว่า 70 ปี
ในฐานะที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนอะไหล่แท้ ให้กับอุตสากรรมยานยนต์มาเป็นเวลานานหลายทศวรรษ เราได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับระบบรถยนต์โดยรวมได้เป็นอย่างดี และในปัจจุบัน กระบวนการที่เราได้ริเริ่มใช้เพื่อผลิตชิ้นส่วนของเรานั้น ก็นำสมรรถนะและความปลอดภัยในระดับสูง
มาสู่ยานยนต์ต่างๆ ทั่วโลก

Next Section

บุกเบิกเทคโนโลยีความแม่นยำ

เราใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเพื่อรับรองว่าอะไหล่ของเราจะได้รับการออกแบบอย่างดีเลิศ เนื่องจากเรา
ทำงานร่วมกับผู้ผลิตชิ้นส่วน OEM รายอื่นด้วย เราจึงต้องมั่นใจว่าชิ้นส่วนทุกชิ้นผ่านการทดสอบและตรงตามเงื่อนไขของผู้ผลิตชิ้นส่วน OEM นั้นๆ ซึ่งหมายความว่า ตลาดผลิตภัณฑ์อะไหล่ทดแทนจะได้รับอะไหล่ที่ดีที่สุดจาก LEMFÖRDER ไม่เพียงแต่ได้มาตรฐานเท่านั้น เรายังสามารถสร้างบรรทัดฐานใหม่ให้กับอุตสาหกรรมนี้ได้อีกด้วย

Next Section

การขับขี่แบบไดนามิก

ด้วย LEMFÖRDER คุณสามารถหาอะไหล่สำหรับระบบรองรับน้ำหนักบรรทุกทั้งหมดได้จากที่เดียว กระบวนการพัฒนาและทดสอบของเราทำให้มั่นใจได้ถึงความแม่นยำ ที่ไม่ใช่เพียงแค่คุณภาพในการผลิตชิ้นส่วนแต่ละชิ้นเท่านั้น แต่รวมไปถึงการทำงานร่วมกันของชิ้นส่วนต่างๆ อีกด้วย โดยคำนึงแรงและปัจจัยอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เนื่องด้วยขีดความสามารถในการพัฒนาและการผลิตของเราครอบคลุมถึงระบบรองรับน้ำหนักของรถทั้งคัน เราจึงสามารถรับประกันได้ว่าชิ้นส่วนทุกชิ้นจะทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่นไร้ที่ติ โดยรถที่ติดตั้งด้วยอะไหล่ของ LEMFÖRDER ทั้งระบบเพลาหน้าและเพลาหลัง จะตอบสนองได้อย่างที่ควรและอย่างที่ต้องเป็น กล่าวคือ มีความปลอดภัยและทรงพลังมากกว่าการใช้ชิ้นส่วนอะไหล่เทียม

Next Section

ความสะดวกสบายและความทนทาน

อะไหล่ของ LEMFÖRDER รับประกันประสิทธิภาพสูงสุดในการยึดเกาะกับถนน โดยการผสานประสิทธิภาพการขับเคลื่อน ความปลอดภัย และความนุ่มนวลไว้ในหนึ่งเดียว ด้วยอะไหล่คุณภาพของเราจะทำให้คุณแทบไม่รู้สึกถึงแรงขับ แรงเบรก ตลอดจนถึงแรงในแนวด้านข้างที่ส่งมาถึงพวงมาลัยเลย กระบวนการอบคืนตัวแบบพิเศษที่เราใช้จะช่วยยืดอายุการใช้งานของข้อต่อต่างๆ ซึ่งจะช่วยให้รถ
ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพตั้งแต่เริ่มต้น เพื่อให้ผู้ขับขี่ควบคุมรถได้ดั่งใจตั้งแต่วันแรก

ดูข้อมูลเพิ่มเติม